Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố phong cách độc đáo

thiet ke nha pho dep

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố phong cách độc đáo
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Đối với xu hướng thiết kế nhà phố hiện đại thì các mẫu nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng và mẫu nhà phố 3 tầng với nhiều kiểu diện tích khác nhau được nhiều gia đình lựa chọn. Nó không chỉ mang tính thông dụng mà còn tạo nên một không gian sống lí tưởng. Những mẫu nhà phố chúng tôi giới thiệu đều phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình và đó là lý do quan trọng để nhiều người quan tâm đến những mẫu nhà phố chúng tôi chia sẻ. Hãy cùng tận hưởng những không gian sống lí tưởng được giới thiệu sau đây.

Xu hướng thiết kế nhà phố 1 tầng độc đáo nhất.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 1 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp

Nhà phố 1 tầng được nhiều gia đình đặc biệt yêu thích bởi sự thông thoáng cũng như tiện lợi mà nó mang đến. Thiết kế nhà phố 1 tầng được xem như là một trong những thiết kế quen thuộc nhất với nhiều hộ gia đình.

Thiết kế nhà phố 1 tầng đẹp độc đáo

Nhà phố hiện đại 1 tầng được tận dụng tối đa các không gian mang đến cho người sử dụng một lựa chọn hoàn hảo nhất. Các không gian sống trong căn nhà được kết nối với nhau một cách rất chặt chẽ vì thế nó mang đến cảm giác sum vầy ấm cúng cho các thành viên gia đình.

Thiết kế căn nhà phố 1 tầng hiện đại với các không gian sinh hoạt chung gắn kết

Những mẫu nhà phố hiện đại 1 tầng thường được ứng dụng với những căn nhà phố có mái cổ điển nhưng với xu hướng thiết kế mới, mái nhà được sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để hạn chế bức xạ nhiệt đồng thời mang đến cảm giác an toàn trước những biến động thời tiết. ngoài ra để tăng diện tích cho không gian chúng tôi còn thiết kế thêm gác xếp ở bên trên để gia chủ tận dụng làm kho chứa đồ..

Thiết kế hiện đại của những căn nhà phố 1 tầng

Nổi bật của các kiến trúc hiện đại nhà 1 tầng chính là sự thông thoáng và bao quanh là những không gian thoáng mát tạo nên cho các gia đình một môi trường sống hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại đẹp hoàn hảo.

Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp

Khác với nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng được thiết kế độc đáo hơn và phong cách hiện đại được các nhà kiến trúc sư đặc biệt chú ý. Khối kiến trúc nhà phố 2 tầng được thiết kế với tổng thể sinh hoạt đơn giản, các căn phòng được gắn kết với nhau bởi không gian sinh hoạt chung rộng rãi.

Thiết kế nhà phố 2 tầng độc đáo, đẹp mắt

Đối với những thiết kế nhà phố 2 tầng chúng tôi thiết kế làm một không gian sống lí tưởng. Chiều sâu chạy dài vào trong, các phòng ở vì thế cũng có diện tích khá rộng. Song nó vẫn khiến gia chủ cảm nhận được sự ấm cúng quây quần.

Thiết kế nhà phố 2 tầng kiểu nhà ống

Thiết kế ngôi nhà phố 2 tầng gần giống với kiến trúc biệt thự nhìn từ xa trông rất đồ sộ uy nghi và sang trọng.

Thiết kế nhà phố 2 tầng kiểu biệt thự

Mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng kiểu biệt thự thích hợp cho những ô đất có diện tích mặt tiền tương đối. Các không gian trong nhà được xây dựng mở, tận dụng tối đa những nguyên vật liệu cao cấp để cấu thành nên một khối kiến trúc mang đầy đủ những sự tiện lợi, thẩm mỹ và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Những căn nhà thiết kế nhà phố 2 tầng được nhiều gia đình yêu thích dù là phong cách nhà ống hay phong cách kiểu biệt thự. Đây là một trong những xu hướng xây dựng nhà được gia đình Việt lựa chọn nhiều nhất.

Xu hướng thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 3 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được các gia đình lựa chọn cho kiến trúc nhà ở của mình. ở mỗi diện tích đất khác nhau kiến trúc sư sẽ tạo nên một phong cách nhà ở khác nhau. Ví dụ diện tích đất không lớn thì sẽ làm phong cách nhà ống. Còn những mảnh dất rộng thì một căn biệt thự là hoàn toàn đúng đắn.

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại phong cách nhà ống

Đối với những căn nhà phố 3 tầng hiện đại theo phong cách nhà ống các tầng được kết nối với nhua khá đơn giản nhưng ưu điểm chính là không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình được đảm bảo.

Khác với mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng kiểu nhà ống, mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng phong cách biệt thự là một trong những thiết kế điển hình nhất cho những căn nhà có diện tích lớn.

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại kiểu biệt thự

Phong cách nhà ở kiểu biệt thự tạo cho người nhìn một cảm giác bề thế và uy nghi. Quan trọng nhất đó là không gian sống bên trong như được mở rộng ra. Thiết kế không gian sân vườn cảnh quan càng được đề cao.

Căn nhà phố 3 tầng theo phong cách nhà ống hay biệt thự cũng đều trở thành xu hướng xây dựng được nhiều gia đình lựa chọn nó vô cùng thích hợp với những gia đình có 4-5 thành viên sinh sống.

Hi vọng với những mẫu thiết kế độc đáo này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho kiến trúc nhà phố của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều kiểu nhà phố độc đáo để bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích cũng như nhu cầu của mình.

Mẫu thiết kế liên quan